Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Mua giường tầng cho con khi mang bầu
Mua giường tầng cho con khi mang bầu

Mua giường tầng cho con khi mang bầu

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Mua giường tầng cho con khi mang bầu: Khi bắt đầu mang bầu đàn ông thứ hai, vợ chồng chúng tôi muốn chuẩn bị tâm lý thật kỹ cho Gà Chọi - cậu nam nhi lớn ra ngủ riêng. Có thể so với đồng đội cùng lứa, 4 tuổi Gà Chọi thế hệ được cho ra ngủ riêng là quá muộn nhưng với bà xã chồng tôi, lựa chọn này là cả một vấn đề vì trước đó, Gà Chọi vẫn quen ngủ cùng bác mẹ, lại thêm là con đầu lòng nên được bố mẹ khá cưng chiều.
>> Liên hệ mua giuong tang
Ra ngủ riêng là một bước ngoặt với Gà Chọi. Điều này có nghĩa là Gà Chọi sẽ phải lớn hơn, ít mè nheo hơn và tự lập hơn để đáng mặt anh trai lớn trong gia đình khi mẹ sinh thêm một em bé nữa. Chính vì thế, nhân từ thê chồng tôi đều nghĩ phải mua một chiếc giường tầng thật đẹp, tạo động lực cho con thích ngủ riêng ngay từ buổi đầu.

giuong tang
Biết đại trượng phu thích ô tô, anh xã nhà tôi có nhã ý muốn mua cho con chiếc giường có chỗ riêng đặt có thể đặt nhiều mô hình ô tô trang trí thật đẹp. Anh đã mất công lùng sục biên soạn nhiều địa chỉ bán hàng nội thất và cuối cùng cũng tìm được cho Gà Chọi item ưng ý. Khỏi phải nói, khi được thợ chở về và lắp ráp tại phòng riêng, đại trượng phu cưng của nhà tôi đã phấn khởi thế nào. Ngay tối hôm đó, con đã "xung phong" ra ngủ riêng như người lớn mà không ì èo đòi ngủ cùng cha mẹ như mọi khi.iá mua trọn bộ giường tầng vào thời điểm tháng 11-2011 là: 23 triệu (bao gồm 1 giường, 1 tủ, 1 bàn học, 1 cây treo quần áo, 1 đệm, 1 bộ chăn ga gối).
Cho tới nay, thế hệ qua nửa năm sử dụng nhưng tôi thấy giường tầng rất tiện dụng cho những Nhà ở có nhà chật hoặc đông người. Như nhà tôi thường có các cháu ở quê ra học ở nhờ, hoặc thỉnh thoảng có người nhà dưới quê ra thăm... những lúc ấy, Chọi nằm 1 tầng còn tầng kia để khách nằm rất tiện.
Hiện, giường tầng của con tôi cũng chưa bị hỏng chỗ nào. Theo tôi, xây dừng của giường rất bắt mắt, nhỏ gọn, giúp tiết kiệm rất nhiều diện tích trong nhà. Gà Chọi vừa có chỗ vui chơi vừa có chỗ ngủ rất đẹp và thoải mái.
Tuy khá hài lòng với vật phẩm nhưng qua thực tế dùng, tôi thấy giường còn một số hạn chế như sau:
- Cánh ngăn tủ thì bị lở vít (có thể do người lắp chưa lắp toàn vẹn)
- Cầu thang kiêm ngăn đựng đồ không chắc chắn như mong muốn nên với những đứa trẻ hiếu động hay leo trèo như Gà Chọi thì tôi phải nhắc con hạn chế chạy nhảy quá mạnh.
- Như nhiều giường tầng khác, khoảng cách 2 tầng giường nhà tôi cũng hơi ngắn. Nếu Gà Chọi lớn hơn chút nữa thì khi đứng ở tầng dưới rất dễ bị đụng đầu ví như đứng lên vội mà không để ý phía trên.
giuong tang cho be
Qua thực tế mua và sử dụng giường tầng, tôi có một số kinh nghiệm muốn chia sẻ cho những ai đang chuẩn bị mua giường tầng cho con:
- Khi chọn mua giường tầng cho con, phụ huynh nên cẩn thận tới khâu lắp ráp giường. Bạn nên yêu cầu ngay siêu thị cho thợ về lắp ráp tại nhà cẩn thận. Khi thợ lắp ráp giường, bạn nên theo dõi sát sao khâu lắp giường vì hầu hết các thợ lắp ráp giường thường lắp khá ẩu và chỉ lắp các cụ thể chính còn không lắp trọn bộ từ A-Z nên các đinh, vít bị thừa dồi dào, người nhà phải tự lắp.- Giường tầng rất thấp nên khi cần dùng thì kéo ra, không cần thì đẩy vào cho ngắn gọn. Khi dùng, bạn cũng nên nói với con không nên nhảy nhót quá thoải mái trên giường, bởi khoảng cách 2 giường thấp, con dễ bị đụng đầu. Hơn nữa độ chắc bền của giường tầng cho trẻ con cũng không thể được như giường cho người lớn.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: