Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Nên mua giường tầng có sẵn hay giường đặt đóng.
Nên mua giường tầng có sẵn hay giường  đặt đóng.

Nên mua giường tầng có sẵn hay giường đặt đóng.

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Hiện nay có rất nhiều mẫu giường tầng trên thị trường của chúng ta bởi nhu cầu sử dụng một chiếc giường tầng ngày càng nhiều. Có rất nhiều khách hàng đang phân vân chưa biết nên mua một chiếc giường với mẫu mà và kích thước có sẵn hay là đặt các xưởng gia công theo ý thích của mình.

Với kinh nghiệm 2 năm trong lĩnh vự kinh doanh giường tầng mình xin đưa ra một số ý kiến phân tích về việc mua giường có sẵn và đặt đóng giường tầng để một phần nào cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Ưu điểm của những thiết kế có sẵn là hàng thường làm với số lượng lớn nên giá cả sản phẩm sẽ rẻ hơn nhiều so với việc làm 1 bộ một.  

Ngoài ra khách hàng có thể lắp hàng luôn mà không mất thời gian chờ đợi nhất là khi các bé nhà bạn đang háo hức sở hữu 1 chiếc giuong 2 tang thì việc phải chờ đợi là 1 cực hình đối với các bé ạ.

Thế nhưng nhược điểm của những thiết kế này là nhiều khi không phù hợp với kích thước phòng ngủ nhà khách hàng.

Còn đối với giường đặt đóng ngoài nhược giá thành sản phẩm cao hơn giường có sẵn thì khách hàng có thể lựa chọn được chất liệu gỗ mình mong muốn. thứ 2 giường đóng sẵn sẽ phù hợp với không gian của gia đình bạn vì bạn có thể yêu cầu làm theo kích thước thực tế nhà mình. 

Theo ý kiến chủ quan của minh thì nếu không gian nhà bạn không thể lắp được những mẫu giường có sẵn thì cực chẳng đã bạn mới nên đi đặt đóng vì các mẫu giường tầng có sẵn hiện nay cũng rất đa dạng về mẫu mã mà giá cả cực kỳ phải chăng.

Hiện nay cửa hàng giường tầng xuất khẩu của chúng tôi đang cung cấp rất nhiều mẫu giường 2 tầng có sẵn trên thị trường cũng như để đáp ứng moin yêu cầu cảu khách hàng chúng tôi còn nhận đặt đóng giường tầng theo yêu cầu của khách hàng. Moi thông tin chi tiết khách hàng quan tâm có thể truy cập website : giuongtangxuatkhau.org . Trân trọng cảm ơn !

 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: