Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Những điều cấm kỵ khi chọn mua giường tầng
Những điều cấm kỵ khi chọn mua giường tầng

Những điều cấm kỵ khi chọn mua giường tầng

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Những điều cấm kỵ khi mua giường tầng: Giường tầng là vật quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi con người, khoảng 1/3 thời gian trong đ ời người là ở trên giường tầng, do vậy lựa chọn được một 1 chiếc giường tầng tốt có vai trò rất quan trọng đ ến sức khỏe mỗi người. lúc lựa chọn giuong tang cũ phải để ý một s ố điểm sau.

Ky giường tầng quá cao

Mặc dù giường tầng cao tạo cảm giác sạch sẽ và sở hữu khí thế nhưng lại là 1 nguy cơ tiềm ẩn đối sở hữu con người, đặc thù là người già, giường tầng quá cao sẽ gây cạnh tranh lúc lên xuống, trong khi ngủ nếu bắt buộc thức dậy ban đêm thì dễ bị ngã.

Ky giường tầng quá rẻ

Giường tầng quá phải chăng mặc dù lên xuống dễ dàng, cũng vô cùng vô tư nhưng lại không tốt cho việc thông gió dưới gầm giường tầng, hơn nữa dễ tiếp xúc và hít cần không khí ẩm ướt dưới gầm giường tầng, tạo mầm mống gây bệnh cho con người.

Ky giường tầng quá mềm

Con ngưòi ngủ với tha hồ hay không chủ yếu dựa vào độ mềm của đệm. Theo phân tích, khi nằm ngửa, độ cong của cột sống ở phần lưng từ 2 – 3 cm là phù hợp nhất, độ cong ko ưa thích vừa ảnh hưởng đến giấc ngủ lại vừa ảnh hưởng tới hình thể và sự tăng trưởng của cơ thế. một cái đệm tốt là đệm với thể chống đỡ đều đặn trọng lượng các bộ phận trên cơ thể, có các đặc điểm như thoát khí rẻ, chống ẩm, giữ ấm thấp.

Giường tầng quá mềm sẽ làm nâng cao độ cong sinh lý trùng hợp của cột sống lưng, làm cho xương sống bị biến dạng, đặc thù là đối vởi trẻ em, trong thời kỳ cơ thể chưa lớn mạnh hết thì ko được nằm giường tầng mềm, trường hợp tậu giường tầng đệm lò xo thì cũng phải chọn mẫu cứng 1 chút.

Ky giường tầng quá cứng

giuong tang

Giường tầng quá mềm không tốt, giường tầng quá cứng cũng ko phải chăng cho cơ thể. Giường tầng quá cứng lúc ngủ không thoả thích, ngủ ko ngon, không với lợi cho việc thư giãn, xua tan mệt mỏi mà ngược lại sẽ tăng thêm cảm giác mệt mỏi, ko đạt được mục đích nghỉ ngơi.

Ky giường tầng quá nhỏ

Giường tầng quá nhỏ mặc dù sở hữu thể tiết kiệm dung tích nhưng lại dễ khiến cho người nằm trên đấy sở hữu cảm giác tủi thân, không duỗi được chân tay vô tư, ngủ trong sự căng thẳng, ko đạt được mục đích nghỉ ngơi. Hơn nữa giường tầng quá nhỏ cũng dễ khiến người ngủ trường hợp ko kỹ lưỡng sẽ bị rơi xuống đất hoặc thường đá chăn xuống đất.

giuong tang

Kỵ giường tầng quá ngắn

Giường tầng thứ 1 là buộc phải mang kích thước hầu hết, mang độ rộng và dài nhất định. Người cao ngủ giường tầng ngắn, ngươi béo ngủ giường tầng chật hẹp sẽ ko được tha hồ. Theo phán đoán của những chuyên gia, con ngưòi trong khi ngủ vào ban đêm, bình quân trở mình trên 20 lần, giả dụ giường tầng nhỏ ko được dang chân dang tay một bí quyết tha hồ sẽ ảnh hưởng tới sự thư giãn của cơ thể và khó xua đi cảm giác mệt mỏi. Thường thì độ dài của giường tầng ít nhất cũng nên dài hơn cơ thể bạn 15 cm, độ rộng: lúc hai tay gối dưới đầu, hai khuỷu tay chạm xuống đệm mà không nhô ra ko kể giường tầng là được.

 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: