Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Những lưu ý khi sử dụng giường tầng
Những lưu ý khi sử dụng giường tầng

Những lưu ý khi sử dụng giường tầng

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Đối với các bậc phụ huynh khi quyết định mua cho con mình một chiếc giường 2 tầng thì cũng đã trải qua rất nhiều suy nghĩ và đắn đo . Ngoài việc chiếc giường có phù hợp với không gian của gia đình hay không, giá cả có phù hợp với túi tiền của mình thì điều mà nhiều phụ huynh cũng rất quan tâm là liệu chiếc giường tầng con mình sử dụng có an toàn, không gây nguy hiểm gì cho các bé trong quá trình sử dụng hay không.

Với kinh nghiệm của người kinh doanh trong lĩnh vựa giường tầng hôm nay mình xin chia sẻ một số vấn đề cần lưu ý khi sử dụng giường tầng để làm sao đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho các bé cũng như mang lại sự an tâm cho các bậc cha mẹ.

Thứ nhất nếu các bé nhà mình có độ tuổi dưới 4 tuổi thì các bậc cha mẹ nên lựa chọn cho con mình những mẫu giường tầng có cầu thang hộp vì bản chất các mẫu cầu thang hộp độ an toàn của nó cao hơn các mẫu cầu thang trèo, các bé còn quá nhỏ thì chưa ý thức được cái gì là an toàn, cái gì là nguy hiểm với bản thân nên các mẫu giường cầu thang hộp sẽ phù hợ hơn, tránh việc các bé leo trèo gây nguy hiểm.

Thứ 2 : bản thân những chiếc giuong 2 tang thì ở tầng 2 đã có độ cao khoảng 1,2 đến 1,4m so với mặt đất nên nếu các bé chơi đùa , nhày nhót trên tầng 2 thì sẽ là một điều cựa kỳ nguy hiểm bởi chiếc giường tầng được thiết kế ra có độ chịu lực trong giới hạn, nếu các bé nhún nhảy trên đó thì lực sẽ bị dồn tập trung vào 1 điểm rất nhiều như thế sẽ ko đảm bảo dc độ chịu lực theo thiết kế, ngoài ra các bé không may bị ngã ra khỏi giường thì sẽ là một điều cuwacj kỳ nguy hiểm.

Thứ 3 ; Thông thường mỗi chiếc giường tầng bán ngoài thị trường thì mỗi 1 tầng chỉ có 10 thanh ngang chứ không có vật giường nên chất liệu đệm sử dụng hợp lý nhất chính là loại đệm bông ép, vì đây là chiếc nện cứng nên độ chịu lực sẽ tốt hơn và dàn đều hơn các chất liệu khác. ngoài ra khi sử dụng nện thì độ dày tốt nhất nên là khoảng 10cm , nếu bạn đặt nệm mỏng quá thì không đảm bảo được độ chịu lực còn nếu bạn đặt nệm dày quá thì chiếc nệm sẽ rất nặng và cũng ảnh hưởng đến giới hạn chịu lực của chiếc giường.

Trên đây chỉ là 1 số lưu ý khi các bậc phụ huynh quyết định mua 1 chiếc giuong hai tang cho con mình , hi vọng ràng những lưu ý nho nhỏ của mình sẽ giúp ích cho các bé trong quá trình sử dụng .

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: