Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Những tiêu chí chọn giường tầng sắt
Những tiêu chí chọn giường tầng sắt

Những tiêu chí chọn giường tầng sắt

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Những tiêu chí chọn giường tầng sắt: Giường tầng sắt hiện tại được dùng khá phổ biến không chỉ ở khu ký túc xá, sinh viên, bệnh viện hay khu tập thể của công nhân mà nó còn được dùng trong nơi ngủ của các gia đình có không gian hẹp, đông người hay dùng làm giường ngủ cho trẻ…

Thế nhưng làm thế nào để chọn lựa được nhữn chiếc giường tầng bằng sắt đúng chuẩn, dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn có những lựa chọn có lí nhất.
>> Liên hệ mua giuong tang

Kích thước giường tầng sắt

Tùy vào diện tích và mục đích sử dụng mà chúng ta chọn giường tầng sắt phù hợp

Nếu diện tích vừa phải ta có thể sử dụng giường tầng với xây dừng 1 giường ở dưới 1 giường ở trên mang đến độ bình an tuyệt đối.

Giường sắt 2 tầng giá rẻ HCM

Giường 2 tầng sắt của Nội Thất Tứ Hưng với khung ống thép khung vuông 30×30 và vuông 25×50 sơn tĩnh điện. Kích thước: dài 2m X rộng 80cm X cao 1m65

Ngược lại nếu diện tích hẹp ta dùng giường tầng sắt với xây dừng là 2 giường có kích tấc bằng nhau hoặc loại giường sắt với chân giường cao hơn bình thường để bạn có thể kê tủ quần áo hoặc bàn làm việc bên dưới còn bên trên dùng làm giường ngủ. Sử dụng giường tầng sắt là biện pháp hữu hiệu nhất không những tiết kiệm diện tích mà còn làm cho không gian thân oáng hơn.

giuong tang sat

Giường tầng Nhà ở, kí túc xá, khu nội trú…

Kích cỡ của giường sắt phải ăn nhập với chiều cao trung bình của con người. Nếu là những em nhỏ ta có thể cho giường tầng sắt thấp xuống và nhỏ lại. Nếu giường dành người lớn ta có thể cho cao lên và to ra để hợp với người dùng.

Giường tầng trẻ nít

Kích thước giường tầng cho người lớn tầm khoảng dưới 2 triệu có các kích thước sau :

– Giường tầng sắt rộng 80cm X dài 2m

– Giường tầng sắt rộng 90cm X dài 2m

– Giường tầng sắt rộng 1m X dài 2m

– Giường tầng sắt rộng 1m2 X dài 2m

– Giường tầng sắt rộng 1m4 X dài 2m

Tùy vào nhu cầu và không gian lắp đặt mà có các kích thước khác nhau.

Chất liệu giường tầng

Giường tầng được làm bằng sắt, sơn tĩnh điện với công nghệ văn minh, không bị hoen rỉ, đảo bảo màu sắc tươi sáng bền lâu. Khung giường bằng sắt hộp, ống cao cấp nhập khẩu, dạt giường bằng sắt dày chắc chắn mang lại sự bình yên cho người sử dụng. Giường có nhiều kiểu dáng đẹp ,hiện đại với họa tiết hoa văn phong phú. Điều khác lạ là dù có sử dụng trong vòng nhiều năm item vẫn hoàn toàn như mới mang đến sự hài lòng cho người dùng.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: