Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Phong thủy cho giường tầng
Phong thủy cho giường tầng

Phong thủy cho giường tầng

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Bạn có thể tạo ra phong thủy tốt đối với bất kỳ kiểu giường 2 tầng chỉ với 7 bước dễ chơi sau đây. Một nơi ngủ có phong thủy tốt đem lại những phút giây thư giãn dễ chịu và nuôi dưỡng xúc cảm, ham và sự lãng mạn.

Để tạo một nơi ngủ có phong thủy tốt, bạn có thể sử dụng nhiều công cụ phong thủy đơn giản, ví dụ như bí quyết sau đây:

1. Không để tivi, máy tính, các thiết bị tập thể dục trong nơi ngủ của bạn. Năng lượng phong thủy tốt trong phòng ngủ bị phá hủy khi các đồ vật này được đặt trong phòng.

2. Thường xuyên mở cửa sổ hoặc dùng máy lọc không khí đặt giữ không khí trong phòng trong lành và đủ oxy. Hãy cẩn thận đến chất lượng không khí trong phòng ngủ của bạn. Bạn không thể có được phong thủy tốt ví như không khí bạn hít thở đã cũ, đầy bụi bẩn và ô nhiễm. Hãy nhớ rằng đặt cây xanh trong phòng không phải lúc nào cũng tốt, trừ khi phòng ngủ của bạn rất rộng lớn đặt có thể đặt các cây cảnh xa giường ngủ.

3. Có nhiều cấp độ ánh sáng mặt trời trong phòng ngủ của bạn hoặc dùng công tắc điều chỉnh ánh sáng phù hợp. Ánh sáng thích hợp rất quan yếu vì nó là chất dinh dưỡng số 1 nuôi dưỡng nguồn năng lượng. Nến cũng là một ánh sáng mặt trời phong thủy tốt trong nơi ngủ.

4. Sử dụng màu sơn nhẹ nhàng để cân bằng phong thủy trong phòng ngủ. Trang trí nơi ngủ theo phong thủy là cách trang hoàng cân bằng nhằm thúc đẩy dòng chảy năng lượng tốt nhất để phục hồi giấc ngủ, cũng như đời sống tình dục. Những màu sơn phong thủy tốt nhất trong phòng ngủ được cân nhắc gọi bằng cái tên “màu da”, và chúng ta biết màu da con người chuyển từ gam màu nhạt là màu trắng sang màu đậm như màu nâu, màu sô-cô-la. Lựa chọn màu sơn trong trường sắc màu này rất tốt trong việc trang hoàng nơi ngủ.

5. Chọn tranh treo trong nơi ngủ một cách khôn ngoan bởi lẽ, những hình ảnh mang theo năng lượng phong thủy Dữ dội. Lời khuyên phong thủy tốt nhất cho nghệ thuật nơi ngủ Ấy là chọn hình ảnh mà bạn muốn nhìn thấy những điều hạnh phúc xảy ra trong cuộc sống của bạn. Trừ khi bạn thích nỗi buồn và cô đơn nếu không đừng dùng những hình ảnh buồn phiền khô và đơn chiếc trong nơi ngủ.

. Thực hiện những hướng dẫn phong thủy chủ chốt cho giường ngủ của bạn như đặt giuong 2 tang ở vị trí bạn có thể tiếp cận từ hai phía, đặt bàn đầu giường, tránh kê giường đối diện trực tiếp với cửa phòng.

Một chiếc giường có sự cân bằng tốt là rất quan trọng trong việc tạo ra nơi ngủ có phong thủy ấn tượng. Một chiếc đệm tốt, đầu giường chắc chắn và chăn ga làm bằng loại sợi chất lượng cao cũng rất quan yếu đối với tạo ra sự hài hòa của năng lượng phong thủy.

7. Đóng tất cả các cánh cửa phòng ngủ vào buổi đêm, bao gồm cả cửa tủ quần áo, cửa phòng tắm, cửa nơi ngủ. Điều này cho phép năng lượng lưu thông tốt và nuôi dưỡng nguồn sức khỏe dồi dào cho bạn, cũng như nguồn năng lượng của các mối quan hệ. Giữ tủ quần áo trong phòng ngủ của bạn sạch sẽ và gọn nhẹ sẽ tạo cảm giác bình an và yên tĩnh trong nơi ngủ của bạn.

Ý tưởng của một phòng ngủ phong thủy tốt có thể mang lại nhiều hình ảnh khác nhau cho nhiều người khác nhau. Ở trong một nơi ngủ có phong thủy tốt, mọi đồ vật sẽ phản ánh ý định rõ ràng về tình yêu, sự thư giãn và xoa tan

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: