Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Thanh lý giường tầng 2015
Thanh lý giường tầng 2015

Thanh lý giường tầng 2015

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Thanh lý giường tầng 2015 mình cần thanh lý giường 2 tầng trẻ em , làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, giường là mẫu xuất qua C. Âu, Thoát ra khỏi khuôn khổ của các mẫu giường tầng cổ điển, Giường thanh lý hoàn toàn phải còn nguyên vẹn (không bị mục, gãy, mối mọt)
Giường thanh lý phải sử dụng được lâu dài, xuất xứ nguồn gốc phải đảm bảo
Giường thanh lý phải đủ tiêu chuẩn: chắc chắn, đẹp mắt, ưu tiên thu mua các loại giường hiện nay như: giuong tang thanh ly hộp, giường Nhật...
thanh ly giuong tang

Tình trạng giường thanh lý chúng tôi mua vào luôn phải đạt trên 80%  Chỉ với một phòng ngủ, bạn thiết kế hai hệ thống tủ và bàn riêng, nhưng có thể sử dụng giường tầng cho trẻ lớn bên trên và trẻ nhỏ bên dưới.
Chiếc giường kiểu này giúp phòng ngủ gọn gàng, linh hoạt và có nhiều diện tích trống để trẻ chơi đùa hay học tập, tiết kiệm một khoảng không gian chung đáng kể.
Đội ngũ nhân viên, thợ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, nên việc tháo ráp giuong tang luôn đúng quy cách, không làm xây xước, gãy, ảnh hưởng đến tình trạng của thanh ly giuong tang đặc biệt này đã biến thành một căn phòng thu nhỏ dành cho các bé sơn không chì,mới  100%, giường đươc sản xuất đảm bảo uy tín, vững chắc, bền đẹp, Tận dụng khoảng không gian bên dưới chiếc giường, một số gia đình đã biến nơi đây trở thành chỗ cất giấu những món đồ chơi cho các bé an toàn cho giấc ngủ bé , kt  phủ bì

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: