Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Thanh lý giường tầng trẻ em 2015
Thanh lý giường tầng trẻ em 2015

Thanh lý giường tầng trẻ em 2015

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Thanh lý giường tầng trẻ em 2015 với những bé gái, màu hồng đã trở thành sắc màu yêu thích và có mặt trong hầu hết đồ dùng của bé. Nếu bé nhà bạn cũng yêu  thích màu sắc dễ thương đó, bạn hãy trang hoàng phòng ngủ của cô bé với sắc hồng đáng yêu. Mẫu giuong tang 2015 cho bé gái là một sự lựa chọn lý tưởng. Mẫu này giống như một ngôi nhà nhỏ xinh trong truyện cổ tích cùng thật nhiều gấu bông xung quanh. Đặc biệt, sau khi thảo luận, bạn nên ghi lại ý kiến của các con. Mỗi bé không đơn thuần là thích một gam màu, có thể là 2 - 3 gam màu.

giuong tang 2015

Bạn có thể lấy điều đó làm cơ sở để kết hợp các gam màu với nhau làm đẹp cho góc riêng của mỗi bé. cục cầu thang được thiết kế để làm chỗ leo lên tầng 2 và cũng là chỗ để cất được rất nhiều đồ cho bé với 5 ngăn kéo rộng.

thanh ly giuong tang 2015

Giường đã bao gồm đệm kim đan, ga giường cho cả 3 chỗ nằm. Đệm và ga là nhà mình sắm thêm chứ khi mua thanh ly giuong tang 2015 là không có đệm. Mình để lại cho bạn nào có nhu cầu mua giường tầng cho con giá 10 triệu, miễn phí vận chuyển và lắp ráp Những mẫu giường tầng trẻ em và người lớn đẹp bằng gỗ tự nhiên được bán tại Lam Sơn.

thanh ly giuong tang tre em 2015


Nếu nhà bạn có không gian rộng rãi thì việc bố trí, sắp xếp các vật dụng nơi ở thật cho bé thật dễ dàng. Nhưng nếu là chung cư, nhà ống hay căn hộ nhỏ hẹp thì việc thiết kế thanh ly giuong tang tre em 2015 phòng ngủ riêng cho các bé là điều rất khó. Chính vì thế để tiết kiệm được không gian và vẫn giữ được tính tiện lợi, không gian riêng tư của từng bé việc chọn mua

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: