Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Tiêu chí tìm giường tầng trẻ em đảm bảo an toàn
Tiêu chí tìm giường tầng trẻ em đảm bảo an toàn

Tiêu chí tìm giường tầng trẻ em đảm bảo an toàn

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Tiêu chí tìm giường tầng trẻ em đảm bảo an toàn: trẻ em rộng rãi lúc chưa thể ý thức được đâu là các điều an toàn và thấp cho bản thân. vì vậy mà các bố mẹ lúc chọn giường tầng cho bé. Để tậu được cho bé chiếc giường tầng trẻ em ưng ý, an toàn, các bố mẹ nên quan tâm 1 số chi tiết sau:

+ Khoảng bí quyết giữa những thanh chắn ngang ở 2 đầu ở giường trên phải thích hợp có dung tích của phòng cũng như chiều cao của bé. không cần tìm cái rộng quá để bé không bị kẹt hoặc rơi ra không tính. Kích thước cao hoàn hảo phải là 35-45cm.

+ các góc và cạnh của giường tầng trẻ em nên được khiến mịn một phương pháp tốt nhất, giảm thiểu những tai nạn đáng tiếc xảy ra cho bé vì trẻ em thường siêu hiếu động, cần giả dụ góc và cạnh của giường quá sắc nhọn sẽ khiến bé bị trầy xước…

+ khi chọn mua giường tầng cho những bé, bạn hãy lắc chiếc giường để kiểm tra độ ổn định của nó, đảm bảo giường không bị lắc lư, xiêu vẹo. Như thế khi bé dùng sẽ không bị ngã, gây nguy hiểm cho bé.

+ Thang lên từ tầng một tới tầng 2 cũng phải được thiết kế đủ rộng để tiện lợi cho việc di chuyển của những bé. Để đảm bảo an toàn cho con yêu, tốt nhất các bố mẹ cần sử dụng hộp cầu thang. Trong trường hợp trường hợp không còn không gian để đặt hộp cầu thang thì chỉ còn bí quyết sử dụng cầu thang leo.

giuong tang tre em

Giuong tang trẻ em họa tiết đáng yêu, xinh xắn ưa thích mang các bé trai và bé gái.

+ Để hạn chế việc bé có thể bị chạm đầu vào tầng trên lúc ngồi ở tầng dưới, khoảng bí quyết của tầng một có tầng 2 cần đủ cao. Khoảng bí quyết từ mặt đất đến tầng 2 hoàn hảo nhất là 135cm – 150cm.

+ Đệm an toàn, chất lượng và yêu thích với cái giường tầng của các bé luôn là điều cực kỳ quan trọng bởi nó sẽ quyết định liệu bé với được nghỉ ngơi, ngủ trên một tấm đệm mềm, tha hồ và dễ chịu hay không.

+ Kiểm tra kỹ càng thang, dát giường, đảm bảo vững chắc rằng thang, dát giường mang thể hỗ trợ lực tối đa lúc cho đệm vào. Thang giường với thể khiến bằng gỗ hoặc thép sở hữu độ dày 4-5cm. Tuy nhiên, phải chăng nhất các bố mẹ nên tậu chiếc giường tầng cho bé gái, bé trai được làm cho bằng gỗ để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho các bé.

+ những dòng giường tầng bằng gỗ tự nhiên thường kiên cố, bền và an toàn hơn cho trẻ. bởi vậy, những bậc phụ huynh phải ưu tiên chọn sắm giường tầng khiến bằng gỗ tự dưng cho những bé.

+ Theo thời gian, các bố mẹ buộc phải kiểm tra các ốc vít và bu lông để đảm bảo rằng các vít định vị không bị lỏng hoặc rơi ra ngoài, đảm bảo an toàn cho bé.

+ Chỉ quyết định mua giường ngủ trẻ em cho bé khi các thông số đáp ứng được yêu cầu của bạn.

+ Trẻ con thường to cực kỳ nhanh, do vậy, bạn nên sắm các dòng giường có dung tích lớn. Kích thước giường chuẩn thường là tầng 1: 1m2x1m9, tầng 2: 1mx1m9.

giuong tang

Giường tầng cho bé bằng gỗ công nghiệp cao cấp phối màu xanh da trời dịu nhẹ tạo thêm nét sinh động cho căn phòng.

để ý lúc sử dụng giuong tang cho bé yêu

một cái giường tầng trẻ em đẹp và tiện lợi sẽ mang đến cho bé những giờ chơi, giờ giải trí thú vị nhưng trường hợp ko chu đáo nó cũng có thể gây ra các tai nạn đáng tiếc cho trẻ. Trẻ em với thể rơi khỏi giường, đặc trưng là tầng trên. do đó, 1 cái giường tầng có lan can chắn cứng cáp 2 bên sẽ đủ an toàn cho bé và giữ bé không rơi khỏi giường.

giuong tang tre em

loại giường tầng đáng yêu cho những bé đang được rộng rãi gia đình lựa mua.

Thang lên xuống giữa 2 tầng phải chắc chắn, đảm bảo an toàn cho bé. khi này, những bố mẹ bắt buộc cần hướng dẫn cho những bé phương pháp lên xuống thấp nhất giữa những tầng. ngoại trừ ra, ko được khuyến khích trẻ chơi trên những bậc thang để giảm thiểu bị ngã. tốt nhất là bắt buộc sử dụng giường tầng cho bé với hộp cầu thang thay vì cầu thang leo để đảm bảo an toàn cho bé.

Điện phòng ngủ hoặc công tắc điện an toàn bắt buộc được đặt gần chỗ bé ngủ để lúc thức dậy nửa đêm bé sở hữu thể di chuyển lên xuống giường 1 phương pháp an toàn. đặc biệt, một để ý quan trọng nữa đó là những bậc phụ huynh ko cần cho bé dưới 6 tuổi ngủ ở tầng phía trên vì bé với thể gặp nguy hiểm. Theo ấy, nếu gia đình có hai bé thì tầng bên trên nên để bé to sử dụng.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: