Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Trang trí phỏng ngủ cửa bé bằng giường tầng
Trang trí phỏng ngủ cửa bé bằng giường tầng

Trang trí phỏng ngủ cửa bé bằng giường tầng

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Trang trí phỏng ngủ cửa bé bằng giường tầng: không chỉ tiết kiệm dung tích mà những chiếc giường tầng dưới đây còn làm bé phát mê bởi sự xinh đẹp, sáng tạo.

Giường tầng trang trí ấn tượng

giuong tang tre em

những kiểu giường tầng được trang trí sáng tạo sẽ đem lại cho thiên thần nhỏ của bạn các giấc mơ đẹp hơn bao giờ hết! dòng giường tầng dưới đây vô cùng đặc trưng. Khung giường được biến tấu thành hình dáng như một con tàu thủy, thêm vài ấy màu sơn xanh nhạt tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu, làm bé phần nào thỏa mãn được giấc mơ trở nên thủy thủ oai hùng trên biển.

trường hợp bạn không có nhiều thời gian để dẫn con bạn đi cắm trại bên cạnh trời, hãy giúp chúng tạo phải 1 cuộc phiêu lưu kỳ thú sở hữu mẫu giường tầng được thiết kế theo cá tính trại hè bằng chất liệu gỗ thô mộc, màu sắc ấn tượng. Vậy là ngay tại nhà, bọn trẻ vẫn sở hữu thể cảm nhận được không khí của 1 kì nghỉ giữa thiên nhiên sôi động.

Giường tầng tiện nghi tiết kiệm khoảng trống

1 trong những lý do làm cho gường tầng được sử dụng và quan tâm là bởi khả năng tiết kiệm không gian của nó. ngoài việc dùng giường để ngủ, bạn còn sở hữu diện tích hợp những ngăn lưu trữ vào hệ giường để trẻ mang chỗ đựng đồ chơi, sách vở. mẫu cầu thang lên tầng trên của dòng giường này được biến tấu thành rộng rãi ngăn kéo tủ và hộc đựng thuận tiện. có mẫu mã cầu thang này, bạn sẽ chẳng hề lo lắng về việc bé bày bừa đồ đạc ra giường nữa. Nhờ vậy mà căn phòng cũng trở thành tiên tiến và phong cách hơn phần lớn.

Giuong tang kiểu “double”

giuong tang

Đối có các đại gia đình đông trẻ con, việc bố trí chỗ ngủ cho các thiên thần bé bỏng sẽ đơn giản hơn phổ biến với những cái giường tầng kiểu "double" sở hữu khả năng nhân đôi chỗ thế này. không chỉ thích hợp cho trẻ nhỏ mà kiểu giường này còn thích hợp cho các gia đình đông người sống trong khoảng trống nhỏ mà vẫn muốn có sự riêng tư.

các đứa trẻ sẽ cực kỳ thích thú sở hữu kiểu giường tầng cỡ to vừa riêng, vừa chung thế này.

Kiểu giường này cũng siêu hợp để sử dụng cho người lớn trong các ngôi nhà chật.

Bắt kịp xu hướng

giuong tang

Bọn trẻ cũng rất lưu ý tới những xu hướng và cá tính thiết kế. Dù cho nhà với khá chật, bạn đừng quên con bạn cũng buộc phải với một góc nhỏ cá tính trong chính ngôi nhà của chúng. Tùy theo sở thích của trẻ, bạn mang thể trang trí giường tầng theo phong cách mộc mạc, đồng quê, tiên tiến hay sang trọng.

Gường tầng khiến từ gỗ cũ mang lại cho bé cảm giác thích thú như trong chuyện cổ tích.

Giường tầng sơn trắng, tối giản các yếu tố hợp sở hữu các bạn nhỏ thích sự đơn thuần.

Giường tầng bắt mắt hoàng gia cho các công chúa, hoàng tử nhỏ.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: